logo

Giới thiệu chung

Nền tảng Vntrips là một sản phẩm được phát triển của Manta Việt Nam được chính thức ra mắt vào năm 2023 với mục tiêu là cầu nối hành trình dành cho nhũng tín đồ thích khám phá về Travel. Kho nội dung của Vntrips được cập nhật liên tục các nội dung số đa dạng giúp cho độc giả có được nhiều kiến thức để có những hành trình trải nghiệm thật hoàn hảo. 

Hiện tại Vntrips đang trong quá trình phát triển bắt đầu từ tháng 01 năm 2023, từ một sản phẩm xuất bản từ Fanpage, Vntrips được chính thức phát hành nội dung & vận hành bởi Manta Việt Nam.

Với mục tiêu: Đưa những kiến thức trải nghiệm về Travel để hỗ trợ cho độc giả những trải nghiệm hoàn hảo.

Hiện tại, Vntrips tự hào là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng nội dung số hoàn chỉnh và chỉn chu cho độc giả trên từng con chữ, hơn nữa Vntrips đang dần hoàn thiện các hệ thống công nghệ & đội ngũ vận hành để hỗ trợ các độc giả một cách chỉn chu nhất có thể. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho khán thính giả có được những nội dung thật hoàn hảo nhất có thể để giúp cho bạn có được những hành trỉnh trải nghiệm thật tuyệt vời.

Cùng với đó Vntrips có khát vọng tương lai sẽ trở thành một trong những điểm đến của khách hàng khi nhắc về những trải nghiệm Travel. Hiện tại chúng tôi đang có hơn 13.000 nội dung số đang trong quá trình xuất bản giúp độc giả có được nhiều thông tin hữu ích trong những chuyến hành trình của mình. Đặc biệt chúng tôi đã xây dựng được bản quy trình riêng biệt để tiến hành triển khai xuất bản các nội dung số trên nền nảng internet.

Ngoài ra, Vntrips cũng là một trong những đối tác cung cấp nhiều dịch vụ về nội dung số trên nhiều nên tảng và được xuất bản ở trong và ngoài nước ( Website, Facebook, Tiktok, Youtube, Instagram )